ฟาบินโญ่ยกมาเน่มีสิทธิ์ขึ้นชั้นสุดยอดแข้งโลก

ฟาบินโญ่ กองกลาง ลิเวอร์พูล ออกโรงยก ซาดิโอ มาเน่ หัวหอกของทีม มีสิทธิ์ก้าวขึ้นเป็นสุดยอดแข้งระดับโลก เนื่องจากมีทั้งความเร็วและความฉลาด พร้อมหวังสตาร์เซเนกัลจะอยู่ค้าแข้งกับ "หงส์แดง" ต่อไปอีกนาน


สตาร์ทีมชาติบราซิลเผยว่าเขาเคยได้ดูฟอร์มการเล่นของ มาเน่ ทางโทรทัศน์ ก่อนที่พวกเขาจะมาเป็นเพื่อนร่วมทีมกันที่ ลิเวอร์พูล ในฤดูกาลนี้ UFABET และหลังจากที่ได้เห็นการเล่นอย่างใกล้ชิด ฟาบินโญ่ ก็เชื่อว่าดาวเตะทีมชาติเซเนกัล มีคุณสมบัติทุกประการที่จะก้าวไปได้ไกลกว่านี้อีก
    "ซาดิโอ มาเน่ เป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยม ก่อนผมย้ายมา ลิเวอร์พูล ผมได้ดูเขาเล่นทางทีวีและผมก็ชอบเขามาก เขาเร็วมากๆ และฉลาดมากๆ เขามีทุกอย่างสำหรับการพัฒนาขึ้นเพื่อเป็นหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุดในโลก ผมหวังว่าเขาจะอยู่กับเราต่อไปอีกนาน มันน่ายินดีอย่างยิ่งที่ได้เล่นร่วมกับเขา" ฟาบินโญ่ กล่าว


มาเน่ ทำผลงานที่ยอดเยี่ยมในการเล่นเกมรุกร่วมกับ โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ และ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ซึ่งพวกเขายิงรวมกันถึง 91 ประตูในทุกรายการเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

"3 แนวรุกของเราคือหนึ่งในแนวรุกที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก พวกเขาสมบูรณ์แบบ พวกเขารวดเร็วมาก พวกเขาคิดเร็ว และพวกเขาก็เข้าใจกันเป็นอย่างดี UFABET1688 พวกเขาต้องการทำให้ดียิ่งขึ้นและพวกเขาก็กระหายประตู ทีมเราดีมากๆ เพราะความแข็งแกร่งในเกมรุก ผมหวังว่าพวกเขาจะยิงประตูได้มากมายในฤดูกาลนี้" อดีตแข้ง โมนาโก กล่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *