อาร์เซน่อลเล็งซิวปีกดาวรุ่งแรนส์ร่วมทัพ


อาร์เซน่อลเล็งซิวปีกดาวรุ่งแรนส์ร่วมทัพ
อาร์เซน่อล กลายเป็นข่าวสารสนคว้า อิสไมลา ซาร์ ปีก แรนส์ ร่วมกองทัพในตอนปีใหม่นี้ ข้างหลังลำแข้งดาวรุ่งโชว์ฟอร์มสุดแจ่มจนถึงเข้าชิงรางวัลโกลเด้น บอย รวมทั้งกลายเป็นจุดมุ่งหมายของ อินเตอร์ มิลาน ด้วยเหมือนกัน
"
ไอ้ปืนใหญ่อาร์เซน่อล ชมรมยักษ์ใหญ่ที่ศึกพรีเมียร์ลีก กลายเป็นข่าวสารว่าพึงพอใจที่จะคว้าตัว อิสไมลา ซาร์ ปีกตัวเก่ง แรนส์ สมาพันธ์ที่ศึกลีกเอิง มาเสริมกองทัพในตอนเปิดตลาดซื้อ-ขายนักฟุตบอลม.ค.นี้ จากการรายงานเมื่อวันอังคารที่ 25 เดือนกันยายน ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

อาร์เซน่อล กำลังอยู่ในตอนท็อปฟอร์มเมื่อพวกเขาคว้าแชมป์ได้ นัดหมายรวดในลีก และก็ปัจจุบันก็มีข่าวสารว่า "ไอ้ปืนใหญ่มองดูถึงการเสริมเกมรุกในฤดูกาลนี้ โดยเล็งไปที่ ซาร์ ซึ่งได้รับการจับตาจาก "งูใหญ่อินเตอร์ มิลาน ยอดกลุ่มที่อิตาลี ด้วยเช่นเดียวกัน ภายหลังจากลำแข้งวัย 20 ปี มีชื่อเข้าชิงรางวัลโกลเด้น บอย

เช้าใจกันว่า แรนส์ กำหนดราคา ซาร์ เอาไว้ที่ 20 ล้านปอนด์ (900ล้านบาทรวมทั้งดาวเตะกลุ่มชาติเซเนกัล ก็เคยกลายเป็นข่าวสารกับ เชลซี และก็ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยเช่นเดียวกันที่ผ่านมา แต่ว่าสมาคมประเทศฝรั่งเศสไม่ต้องการที่จะเสียเขาไปในตอนม.ค.นี้ 

ดังนั้นทำให้คาดว่า อูไน เอเมปรี่ ผู้จัดการทีมฟุตบอล อาร์เซน่อล บางทีอาจจะจำเป็นต้องรอคอยไปจนตราบเท่าจบฤดูนี้เพื่อจะคว้าตัว ซาร์ มาร่วมทัพ

เครดิตจาก: http://forteswholesale.com/แทงบอลให้ได้กำไร/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *